BẢNG PHÂN
CÔNG MỪNG LỄ BỔN MẠNG THÁNH GIA THẤT VÀ CHẦU LƯỢT
(27/12/2020)
STT |
CHỨC DANH |
CÁC VIỆC PHẢI LÀM |
NGƯỜI PHỤ TRÁCH |
GHI CHÚ |
01 |
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC |
ĐIỀU HÀNH TỔNG QUÁT |
ÔC LẬP – ÔP TÁ |
Là người làm trung gian qui tụ được mọi người cộng tác. |
02 |
XƯỚNG NGÔN VIÊN |
Tổng điều hành chương trình buổi lễ bằng hệ thống truyền thanh. |
ÔC THI |
Cũng cần nhắc nhớ, “đạo diễn”, nhưng không nên nói quá nhiều trên hệ
thống truyền thanh. nhất là khi làm nghi thức, khi dự tiệc. |
03 |
BAN TIẾP TÂN |
Tiếp đón Quí Cha - Tu Sĩ : tại phòng CX-Bờ Hồ HĐMV GX bạn - Thân Nhân - Ân Nhân: tại phòng Cà Phê GX |
ÔC LÝ – ÔP SƠN
– ÔQ CƯỜNG |
Chào mời khi Quí Cha, Tu
Sĩ Nam Nữ, Quí Ban Hành Giáo bạn đến. Tiếp chuyện. Hướng dẫn vào chỗ nghỉ,
nhà vệ sinh… |
04 |
TIẾP KHĂN LẠNH,
NƯỚC LỌC TK NƯỚC TRÀ NÓNG |
Đưa khăn lạnh và nước khoáng ướp lạnh có ống hút cho các cha khi mới đến và sau khi tan lễ, sau bữa ăn. Chai nước – Ly trà |
BQ MAI BQ HÙNG BQ CHỈNH BQ PHONG |
Đưa khăn sau đó đi
gom khăn lại. Cha nào không uống nước lạnh thì mời Cha uống nước trà nóng. Chai nước ướp lạnh |
05 |
GIỮ XE VÀ GIỮ GIỎ QUÝ CHA |
Đón và hướng
dẫn xe Qúy Cha vào bãi đậu xe, Quý Cha vào
phòng Cha Xứ và cất giỏ tại đó |
ÔT PHƯỚC ÔT HIỆP ÔT HIỆN |
Nhớ sẵn sàng khi các Cha
ra về: trao giỏ trao xe vui vẻ tiễn các Cha ra về. |
06 |
TRẬT TỰ TRONG NHÀ THỜ |
Sắp xếp chỗ ngồi trong nhà thờ, so các hàng ghế cho thẳng,
dự trù và ghi rõ số ghế
ngồi cho từng thành phần. Trực
tiếp mời họ vào chỗ ngồi |
GT1: Ô Cố Đệ GT2: Ô Cố Khảm HM1: B. Nguyễn
Thị Tâm HM2: B. Nguyễn Thị Tươi |
Nên có mặt ngay lúc sớm
trước chuông hai để sắp xếp chỗ ngồi ngay từ đầu. |
07 |
TRẬT TỰ NGOÀI NHÀ THỜ (KHU VỰC CÁC SÂN) |
Mời những ai
còn lang thang vào chỗ ổn định. Giữ bầu khí
thinh lặng, an ninh trật tự bên ngoài trong suốt buổi lễ. Coi giữ xe. |
ÔK ANH ÔK HƯNG GT3: Ô Trg.
Nghĩa HH GT4: Ô P Cường TĐ |
Nên có mặt thường xuyên
trên các khu vực sân trước, sân ngang hông nhà thờ, sân sau, nhà xứ. Lưu
ý kẻ lạ mặt. |
08 |
LỄ NGHI |
Dọn lễ, các vật dụng Thánh cần dùng cho buổi lễ, ghế đồng
tế, bàn trải áo lễ cho khoảng 30 – 40 cha, nhang, nến …. Mic. trên bàn thờ lễ đồng tế. |
ÔK TÂN ÔT MINH ÔT VĨNH |
Cần kê ra trước những công
việc phải làm, tham khảo nhiều với Cha Phó. |
09 |
THÁNH NHẠC |
DẪN Ý – XƯỚNG
KINH – HÁT LỄ |
CA ĐOÀN TỔNG HỢP: TÊRÊSA VÀ GORETTY |
Làm hết mọi cách để cộng đoàn cùng hát lễ sốt sắng, mở
trống, tiếng đàn không lớn quá át tiếng cộng đoàn. |
STT |
CHỨC DANH |
CÁC VIỆC PHẢI LÀM |
NGƯỜI PHỤ TRÁCH |
GHI CHÚ |
10 |
ÂM THANH ÁNH SÁNG |
Lau chùi, làm sạch bóng, máng điện, coi lại các đường giây, có thể thay giây xuống cấp, sắp xếp lại cho gọn đẹp, an toàn. Các máy phát điện, âm-ly, loa, mic. chỉnh lại cho tốt, và cần dự trù thêm để đáp ứng nhu cầu của buổi lễ. |
Ô CHƯƠNG Ô ĐƯỜNG ÔT HÙNG ÔT ĐỨC |
Xin lên phương án và thực
hiện ngay từ khi nhận thông báo. Vì công việc cần có thời gian để lắp đặt
chỉnh sửa an toàn. |
11 |
BAN TRANG TRÍ |
Trang trí trong ngoài nhà thờ,
hội trường, phòng khách…làm biểu tượng, biểu ngữ …. Hang Đá – Máng Cỏ lễ Giáng Sinh – Thánh Gia – Chầu Lượt. |
Ô CHƯƠNG Ô ĐƯỜNG ÔT HÙNG ÔT ĐỨC |
Lên sơ đồ tổng thể, dùng màu sắc cho
chuẩn, trình bày cho sắc nét. Đơn mà đẹp. Cần bắt đầu thực hiện ngay từ khi nhận công tác. |
12 |
VỆ SINH |
Khu vực trong ngoài nhà thờ nhà
xứ, các phòng thánh, phòng nhà xứ, phòng vệ sinh, sắp xếp lại các thùng rác vào những vị trí thích hợp trong ngày
lễ. |
HM1: ............HM2:.............. HM3: ............HM4:.............. BQ: THU BQ: HIÊN BQ: THÙY BQ: QUYÊN |
Làm vệ sinh kỹ lưỡng trong ngoài cho thật sạch đẹp. Cần điều động thêm
nhân sự và phải bắt đầu làm ngay từ khi nhận công tác |
13 |
THỂ DỤC - THỂ THAO NHÓM THIỆN NGUYỆN |
Làm sạch đẹp, chỉnh trang các sân bóng, và các công tác khác như sửa
đường ......... mà Ban Tổ Chức cần đến. |
TN 1: ................................ TN 2: ................................ TN 3: ................................ TN 4: ................................ TN 5: ................................ |
Nên đi động viên tinh thần các hộ sửa đường, nhất là những hộ có mặt
đường xuống cấp trầm trọng. Cũng phải bắt đầu thi công ngay kể từ khi nhận
công tác |
14 |
ẨM THỰC |
Dọn tiệc thết đãi Quí Cha - Tu Sĩ và Quí Khách. |
Ô. Định(Tý). Ô Cố Dũng |
Lên thực đơn và cách tiếp bàn cho BTC biết càng sớm càng tốt. |
15 |
PHỤC VỤ ẨM THỰC |
Xếp bàn ghế, chén đũa, ly …. Và các vật dụng cần thiết cho bữa tiệc. |
XỨ ĐOÀN : Cử 20 người tiếp tân |
Nên có khăn bàn, giấy lau chén, kết hợp với ban ẩm thực để có hướng thuê
mượn thêm các đồ dùng cho bàn tiệc. Sẵn sàng tiếp bàn khi khách dùng
tiệc. |
NB* : 1* Mỗi ban nên họp bàn lại với nhau để cùng gây
ý thức và thống nhất trước khi thực hiện.
2* Những ai
được phân công xin nhiệt tình cộng tác với tinh thần trách nhiệm liên
đới và lòng yêu mến Chúa, phục vụ tha nhân.
TM. Ban Tổ Chức
CT HĐMV
Gioan B Nguyễn Đcứ Lập
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét